TPHT- Trung tâm bồi dưỡng chính trị phối hợp với các Ban Đảng, UBKT, Văn phòng Thành ủy Hà Tĩnh vừa tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho đội ngũ Bí thư Chi bộ các thôn, Tổ dân phố, cơ quan đơn vị trong toàn thành phố.

Trong thời gian 2 ngày dự lớp hơn 250 Bí thư Chi bộ, Đảng bộ cơ sở được bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng với nhiều nội dung mới, cơ bản và toàn diện về công tác xây dựng Đảng của Chi bộ như: công tác tư tưởng, Công tác Dân vận của Đảng bộ, Chi bộ cơ sở. Công tác Đảng của Cấp ủy, Bí thư Chi bộ trong nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước ở địa phương, đảm bảo quyền tự do, dân chủ, tuân thủ pháp luật của người dân trong phát triển kinh tế xã hội. Công tác kiểm tra, giám sát của Đảng bộ, Chi bộ cơ sở. Công tác tổ chức cơ sở Đảng và nhiệm vụ của Chi ủy, Bí thư Chi bộ cơ sở.

 

Đồng chí Lương Quốc Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn

Ngoài ra đội ngũ Bí thư Chi bộ cơ sở còn được trao đổi một số tình hình thời sự trong nước và thế giới, tình hình kinh tế xã hội 9 tháng đầu năm 2018 và một số định hướng phát triển của thành phố trong thời gian tới….

 

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ là dịp để đội ngũ Bí thư Chi bộ cơ sở của Thành phố Hà Tĩnh nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ lãnh đạo, điều hành hoạt động của Cấp ủy, của Chi bộ theo quy định và hướng dẫn của Điều lệ Đảng, đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ, của Đảng viên nhằm thực hiện hiệu quả công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn mới.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản mới ban hành
    Bản đồ phường Nguyễn Du
     Liên kết website
    Thống kê: 24.372
    Online: 33