TPHT- Tổ dân phố 2 phường Trần Phú – TP Hà Tĩnh vừa tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và ra mắt mô hình tổ liên gia an toàn tự quản về an ninh trật tự. Về tham gia ngày hội cùng bà con Nhân dân có đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy; Lãnh đạo Công an tỉnh Hà Tĩnh và đồng chí Đặng Duy Báu – Nguyên Bí Thư tỉnh ủy Hà Tĩnh

Tại ngày hội, các đại biểu và  bà con nhân dân trong Tổ dân phố 2 phường Trần Phú đã cùng nhau ôn lại truyền thống 73 năm xây chiến đấu trưởng thành của Công an nhân dân và kỷ niệm 13 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại tổ dân phố 2 phường Trần Phú

Thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, thời gian qua, phường Trần Phú tuyên vận động nhân dân tích cực tham gia đấu tranh, tố giác tội phạm, tham gia giữ gìn an ninh trật tự trong khu dân cư, giáo dục con em không vi phạm pháp luật, không sa vào tệ nạn xã hội. Công an phường đã tích cực tham mưu cho cấp ủy chính quyền xây dựng kế hoạch, triển khai các đợt đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, phối hợp với các tổ dân phố nắm chắc tình hình, ngăn chặn kịp thời các hoạt động phạm pháp hình sự của các đối tượng. Bên cạnh đó, bà con nhân dân trong Tổ dân phố 2 cũng đã cung cấp cho lực lượng công an nhiều nguồn tin có giá trị, góp phần điều tra xử lý nhiều đối tượng phạm pháp hình sự trên địa bàn.

Phường Trần Phú ra mắt tổ liên gia an toàn tự quản về an ninh trật tự

Phát huy những kết quả đã đạt được và tiếp tục đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trong thời gian tới, trong dịp này, phường Trần Phú đã ra mắt mô hình Tổ liên gia an toàn tự quản về an ninh trật tự tại Tổ dân phố 2. Công an tỉnh Hà Tĩnh cũng đã biểu dương khen thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ quần chúng công an thành phố biểu diễn tại ngày hội phục vụ bà con nhân dân

Cũng tại ngày hội đã diễn ra chương trình giao lưu văn hoá văn nghệ giữa địa phương và các đơn vị, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ và nhân dân, góp phần làm cho ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc thực sự trở thành một ngày hội lớn của toàn dân.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản mới ban hành
    Bản đồ phường Nguyễn Du
     Liên kết website
    Thống kê: 21.555
    Online: 30