Thực hiện Quyết định 281 của Thành ủy Hà Tĩnh ban hành quy chế đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Ngày 9/10/2019, Đảng ủy, UBND phường Nguyễn Du đã tổ chức đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy, Ct HĐND phường và đ/c chủ tịch UBND phường với nhân dân quý III/2019. Chủ trì hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Trung - BT Đảng ủy, CT HĐND phường; đ/c Nguyễn Thăng Long - CT UBND phường. Tham dự hội nghị ở phường có các đ/c trong BCH Đảng bộ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, TT UBMTTQ, các đ/c trưởng phó các ban ngành, đoàn thể, cán bộ chuyên môn, y tế, công an, các tổ chức hội xã hội. Ở các tổ dân phố có các đ/c trong BCH các chi bộ, tổ trưởng, tổ phó các TDP, liên đoàn cán bộ, tổ trưởng các tổ liên gia và nhân dân trên địa bàn có nhu cầu đối thoại. 

Tại Hội nghị đã tiếp nhận được 8 ý kiến với 20 nội dung liên quan đến công tác trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, quản lý đất đai, xây dựng phường văn minh đô thị, công tác đảm bảo ANTT, các chính sách liên quan đến cấp đất ở với đối tượng người có công, công tác quản lý Đảng viên 76. 

Sau khi lắng nghe và tiếp thu các ý kiến của nhân dân, Đ/c Nguyễn Văn Trung - BT Đảng ủy, CT HĐND phường đã giải trình các nội dung liên quan đến công tác xây dựng Đảng; Đ/c Nguyễn Thăng Long - CT UBND phường đã giải trình các vấn đề liên quan đến công tác trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, quản lý đất đai, xây dựng phường văn minh đô thị, công tác đảm bảo ANTT, các chính sách liên quan đến cấp đất ở với đối tượng người có công, đồng thời cũng nêu phương hướng nhiệm vụ triển khai trong thời gian tới. 

Một số hình ảnh của hội nghị: 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản mới ban hành
    Bản đồ phường Nguyễn Du
     Liên kết website
    Thống kê: 24.241
    Online: 35