Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt nam (20/10/1930-20/10/2019). Ngày 12/10 Hội LHPN Phường Nguyễn Du phối hợp với UBND phường tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi nữ lần thứ nhất - năm 2019. Về tham dự khai mạc giải đấu có đồng chí Trần Thị Phương - Thành ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN Thành phố. Đ/c Nguyễn Văn Trung - BT Đảng ủy - CT HĐND Phường cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy - HĐND - Lãnh đạo UBND - TT UBMTTQ - các đoàn thể, CBCC Phường cùng các đc BCH Hội LHPN Phường. Về phía nhà tài trợ có đồng chí Hồ Phúc Đồng - Giám đốc công ty Bảo hiểm nhân thọ Hanwalife.
Tham gia giải có 8 đội tuyển đến từ 7 Chi hội và công đoàn Phường Nguyễn Du với hơn 80 cầu thủ và hàng trăm khán giả đến xem và cổ vũ. Sau một ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, BTC đã trao giải nhất cho đội bóng đến từ TDP 6; giải nhì cho đội bóng TDP 3; Giải ba cho đội bóng TDP 8, TDP 4; Giải khuyến khích cho các đội TDP 1, 2, 7 và đội công đoàn phường.

Một số hình ảnh giải đấu:

Đại biểu tham gia lễ khai mạc

Các đội tuyển dự lễ khai mạc

Các đội thi đấu nhiệt tình, sôi nổi

Trao giải nhất cho TDP 6

Trao giải nhì cho TDP 3

Trao giải ba cho TDP 4, 8

Trao giải  khuyến khích cho TDP 1, 2, 7 và công đoàn phường

Chụp ảnh lưu niệm với đơn vị tài trợ giải