Kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019), từ ngày 9/10 đến 18/11/2019, các tổ dân phố trên địa bàn phường Nguyễn Du đồng loạt tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư. Thực tiễn hoạt động những nơi đã diễn ra cho thấy, Ngày hội mang nhiều ý nghĩa thiết thực với tinh thần đoàn kết.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, bên cạnh việc ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, người dân mọi lứa tuổi của khu dân cư có dịp gặp gỡ, giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ . Mỗi người đến dự đều mang nột nét hồ hởi, phấn khởi và đều cảm nhận rõ hơn ý nghĩa của tình xóm giềng, thấy rõ hơn trách nhiệm chung tay, góp sức để xây dựng cuộc sống ở xóm làng, tổ dân phố ngày một tốt đẹp hơn.

Những ngày này, không khí ở nhiều khu dân cư trên địa bàn phường đã trở nên rộn ràng hơn, vui tươi hơn, đường làng, ngõ xóm tràn ngập sắc đỏ của cờ Tổ quốc. Ngày hội Đại đoàn kết là dịp để người dân trong các tổ liên gia tổ dân phố được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống, góp phần thắt chặt tình đoàn kết trong cộng đồng dân cư. Nhiều tổ dân phố đã tổ chức giao lưu bóng chuyền, văn nghệ giữa các tổ liên gia với nhau, tạo không khí sôi nổi, phấn khởi trong quần chúng nhân dân. 

Cũng tại buổi lễ kỷ niệm đã tiến hành trao giấy khen Gia đình văn hóa cho 131 hộ gia đình có thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2017 - 2019, các tổ dân phố đã tổ chức khen thưởng cho các cá nhân tập thể tiêu biểu phong trào tại cộng đồng dân cư. 

Một số hình ảnh:

Tặng giấy khen Gia đình văn hóa giai đoạn 2017 - 2019

Tặng giấy khen Gia đình văn hóa giai đoạn 2017 - 2019

Tặng giấy khen Gia đình văn hóa giai đoạn 2017 - 2019

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt -  Tỉnh ủy viên trưởng ban VHXH HĐND tỉnh tặng quà chúc mừng ngày đại đoàn kết tại TDP 4

Đ/c Lê Quang Đức - ủy viên BTV thành ủy, PCT UBND TP - trưởng đoàn công tác phụ trách phường Nguyễn Du và Đ/c Trần Thị Trà Giang - Phó ban tuyên giáo thành ủy, phó đoàn công tác thành ủy phụ trách địa bàn tặng quà chúc mừng ngày đại đoàn kết tại TDP4. 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản mới ban hành
    Bản đồ phường Nguyễn Du
     Liên kết website
    Thống kê: 24.233
    Online: 27