Thực hiện lời kêu gọi của Ban thường vụ Hội LHPN Tỉnh Hà Tĩnh và Hội LHPN Thành phố Hà Tĩnh.  Được sự  đồng ý của BTV Đảng ủy Phường nguyễn Du và Công an Thành phố Hà Tĩnh. Chiều ngày 17/8/2020 Hội LHPN Phường Nguyễn Du phối hợp với Hội Phụ nữ Công an Thành phố tổ chức phát động chung tay góp sức ủng hộ cán bộ, hội viên phụ nữ Thành phố Đà Nẵng bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

          Về tham dự buổi phát động có đồng chí Từ Thị Hằng – UVBTV Hội LHPN Thành phố, Đ/c Nguyễn Đông Hưng – Phó trưởng CA Thành phố Hà Tĩnh cùng các đồng chí trong BCH Hội Phụ nữ Thành Phố; Đ/c Nguyễn Văn Trung – Bí thư Đảng ủy, CT HĐND Phường cùng các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, TT UBMTTQ, trưởng các đoàn thể; các đồng chí Ban chấp hành Hội LHPN Phường, BCH các chi hội phụ nữ Tổ dân phố. Tham dự Hội nghị còn có các phóng viên đài phát thanh truyền hình về dự và đưa tin.

Hiện nay Thành phố Đà Nẵng đang là tâm dịch Covid-19 của cả nước, để góp phần cùng TP Đà Nẵng vượt qua giai đoạn khó khăn. Với tinh thần "chống dịch như chống giặc", tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid-19, góp phần cùng hệ thống chính trị và toàn dân ngăn chặn, hạn chế tốc độ lây lan của dịch bệnh, bước đầu đạt nhiều kết quả tích cực, được người dân ghi nhận.

Với tinh thần “Tương thần, tương ái” chung sức quyên góp ủng hộ cán bộ, hội viên Thành phố Đà nẵng, nhằm hỗ trợ, giảm bớt khó khăn phần nào và để có thêm động lực và nguồn lực giúp cán bộ, hội viên phụ nữ Thành phố Đà nẵng vượt qua khó khăn, làm tốt công tác phòng, chống dịch và nhanh đẩy lùi dịch bệnh, ổn định đời sống, kinh tế.

 

Kết thúc buổi phát động đã quyên góp được số tiền 5.530.000đ, số tiền quyên góp được sẽ được gửi lên Hội LHPN Thành phố và sẽ được trao đến tận tay cán bộ, hội viên phụ nữ Thành phố Đà nẵng.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam, BTV Hội LHPN Phường và Hội PN Công an Thành phố cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà 2 gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại Chi hội PNTDP2 và Chi hội PNTDP6. 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 198.942
    Online: 7