Ngày 30/9/2020 tại hội trường UBND phường Nguyễn Du, Hội người cao tuổi phường đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 29 năm ngày Quốc tế người cao tuổi. (01/10/1991 - 01/10/2020)

Trong không khí thi đua sôi nổi toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức lập thi đua chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương đất nước, chào mừng ĐH Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy phường, hội Người cao tuổi phường Nguyễn Du đã tổ chức lễ kỷ niệm 29 năm ngày Quôc tế người cao tuổi. 

Về tham dự buổi lễ về phía đại biểu thành phố có đ/c Trần Thị Hương - Phó chủ tịch hội Người cao tuổi thành phố Hà Tĩnh. Ở phường có sự tham dự của đ/c Nguyễn Văn Trung - BT đảng ủy, CT HĐND phường; đ/c Dương Đình Phúc - CT UBND phường; Đ/c Nguyễn Văn Hưng - CT UBMTTQ phường cùng các đ/c trong TT đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, CBCC phường; các đ/c bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố cùng toàn thể hội viên hội người cao tuổi trong toàn phường. 

Tại buổi lễ các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của hội người cao tuổi, được lắng nghe tâm tư của các hội viên. Buổi lễ còn được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của hội NCT Thành phố và lãnh đạo phường. Cũng tại buổi lễ cấp ủy Đảng, chính quyền phường đã tặng hoa chúc mừng hội người cao tuổi phường nhân ngày Quốc tế người cao tuổi. 

Một số hình ảnh của buổi lễ: 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 187.994
    Online: 16