Trong 02 ngày 03-04/4/2021 UBND phường Nguyễn Du phối hợp với UBMTTQ phường và các tổ dân phố tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với ứng cử viên đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026

Trên địa bàn phường Nguyễn Du có 66 ứng cử viên được lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với ứng cử viên đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Trong đó có 01 ứng cử viên Đại biểu Quốc hội, 17 ứng cử viên ứng cử Đại biểu HĐND Tỉnh (trong đó 01 ứng cử viên ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND Tỉnh), 08 ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện (Trong đó có 02 ứng cử viên ứng cử HĐND 02 cấp tỉnh và huyện), 43 ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND cấp phường, xã. 

Tại hội nghị tại các tổ dân phố, cử tri đã được nghe tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và tóm tắt tiểu sử của 66 ứng cử viên.

Phát biểu góp ý, nhận xét về người ứng cử, cử tri các TDP bày tỏ đồng tình cao với 66 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Cử tri các tổ dân phố khẳng định, đây là những người có lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ, năng lực và luôn gần gũi, tôn trọng và lắng nghe ý kiến của Nhân dân. 

Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 đều là những công dân gương mẫu, giữ mối liên hệ mật thiết với cấp ủy chính quyền địa phương và Nhân dân nơi cư trú; tích cực tham gia các phong trào, hoạt động tại địa phương. Cử tri các Tổ dân phố tin tưởng và mong muốn các ứng cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp luôn nỗ lực rèn luyện, trên cương vị công tác của mình phát huy mọi khả năng, đáp ứng niềm tin và kỳ vọng của cử tri.

Phát biểu tại hội nghị, các ứng cử viên khẳng định, nếu trúng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp sẽ nỗ lực hết mình, rèn luyện, tu dưỡng và luôn gần gũi với bà con để thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân; hoàn thành tốt trách nhiệm của người đại biểu, góp sức cùng đảng bộ và Nhân dân đưa tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Tại hội nghị, cử tri các tổ dân phố đã biểu quyết giới thiệu 66 người ứng cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 với tỷ lệ đạt 100%. 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 187.975
    Online: 12