Nằm trong chuỗi các hoạt động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho thiếu nhi nghỉ hè tại địa phương, Ban chấp hành đoàn phường Nguyễn Du đã triển khai các nội dung sinh hoạt hè trên địa bàn phường.

Theo đó, 5/5 chi đoàn đã triển khai sinh hoạt với các nội dung như:  tập hát múa các bài hát truyền thống, tổ chức trò chơi dân gian, dọn dẹp vệ sinh đài trưởng niệm liệt sĩ phường; tuyên truyền phòng chống đuối nước, phổ biến Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em…

- Đoàn phường Nguyễn Du đã phối hợp với câu lạc bộ bóng đá PTF tổ chức giải bóng đá cúp Quahaco mở rộng lôi cuốn được nhiều đội bóng đá nhí tham gia tranh tài.

 

  - Phối hợp với trung tâm anh ngữ Apax Leaders tổ chức giao lưu tiếng anh tạo sân chơi đa dạng hơn về hè. Phối hợp tổ chức hội thi Rung chuông vàng tạo thêm nhiều kiến thức cho các em dịp về hè

 Ngoài ra Đoàn phường còn tổ chức chương trình rửa xe gây quỹ - tiếp sức đến trường với số kinh phí tiếp nhận được là 2.500.000 đ dành mua hai chiếc xe đạp tặng cho hai bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tiếp thêm động lực cho các em đến trường.

          Những hoạt động phong phú, đa dạng trong dịp hè sẽ là sân chơi an toàn, lành mạnh cho các em, đồng thời giúp gia đình và địa phương quản lý các em trong những tháng nghỉ hè. Nhiều hoạt động vui chơi, học tập, văn hóa, văn nghệ, thể thao sôi nổi, hấp dẫn sẽ giúp các em có một mùa hè thật sự bổ ích và lý thú.         

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 198.936
    Online: 1