Ngày 3/10/2020, tại nhà văn hóa tổ dân phố 3, Hội LHPN phối hợp với hội nông dân phường Nguyễn Du đã tổ chức giải bóng chuyền nam nữ năm 2020.

    Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội thi đua yêu nước Tỉnh Hà Tĩnh lần thứ 7, chào mừng ĐH Đảng bộ Tỉnh lần thứ 19, nhiệm kỳ 2020 - 2025; chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2020), kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Được sự nhất trí của BTV Đảng ủy phường, hội LHPN phối hợp với hội nông dân phường đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ năm 2020. 

    Về tham dự lễ khai mạc giải, có sự tham dự của đ/c Trần Thị Phương - thành ủy viên, CT hội LHPN thành phố; đ/c Nguyễn Văn Lộc - chuyên viên cán bộ hội nông dân thành phố; ở phường có đ/c Nguyễn Văn Trung - BT đảng ủy, CT HĐND phường, đ/c Dương Đình Phúc - CT UBND phường, đ/c Nguyễn Văn Hưng - CT UBMTTQ phường; lễ khai mạc có sự tham dự của các đ/c trong liên đoàn cán bộ các TDP cùng đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ cho các đội bóng. 

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải đấu

     Tham dự giải đấu gồm có 6 đội bóng đến từ 5 tổ dân phố và 1 đội bóng của công đoàn phường Nguyễn Du. Các đội bóng tham gia với tinh thần thể thao, nhiệt tình đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu hấp dẫn, sôi nổi, nhận được sự cổ vũ của đông đảo bà con nhân dân. 

    Kết thúc giải đấu, BTC giải đã trao giải nhất cho đội bóng đến từ tổ dân phố 2, giải nhì cho đội bóng đến từ TDP 3, giải 3 cho 2 đội bóng đến từ TDP 1 và TDP 6, trao giải phong cách cho 2 đội bóng đến từ TDP 4 và công đoàn phường Nguyễn Du. 

BTC trao giải nhất cho đội bóng TDP 2

BTC trao giải nhì cho đội bóng TDP 3

BTC trao giải 3 cho đội bóng TDP1, và TDP 6

BTC trao giải phong cách cho đội bóng TDP4 và công đoàn phường 

    Với mục đích nâng cao sức khỏe, phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao, thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, với những pha bóng đẹp, những trận thi đấu hấp dẫn, kịch tính giải đấu đã để lại ấn tượng tốt trong lòng người hâm mộ bóng chuyền. 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 187.993
    Online: 16