Ngày 9/11/2023, tại nhà văn hóa tổ dân phố 3, Phường Nguyễn Du tổ chức lễ phát động ra quân hướng dẫn nhân dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến, chuyển đổi số và cấp chữ ký số công cộng năm 2023

Thực hiện công văn số 2851/UBND-VHTT ngày 03/11/2023 của UBND thành phố về việc đôn đốc triển khai cấp chữ ký số công cộng.

Chiều ngày 09/11/2023, UBND phường Nguyễn Du phối hợp với Viettel Hà Tĩnh - Chi nhánh tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội và VNPT  tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt và sử dụng chữ ký số công cộng cho cán bộ, công chức, người lao động, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn phường.

Sau lễ khai mạc, các nhân viên của Viettel Hà Tĩnh - Chi nhánh tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội và VNPT đã tiến hành tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt và sử dụng chữ ký số cộng cộng cho cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách phường, liên đoàn cán bộ các tổ dân phố và Nhân dân trên địa bàn phường Nguyễn Du.