UBND phường Nguyễn Du nhận được đơn của của bà Nguyễn Thị Cát địa chỉ thường trú xã Cẩm Lạc, huyện Cẩm xuyên tỉnh Hà Tĩnh có đất tại tổ dân phố 1, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh trình báo về việc mất Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mang tên bà Nguyễn Thị Cát và ông Nguyễn Văn Long (đã chết) GCN QSD số CR 544850 ngày 26/6/2019 lô số 193, QH Đông Huy Tự, tổ dân phố 2 (nay tdp 1) diện tích 135,0 m2 .

Lý do bị mất GCN QSD đất được bà Nguyễn Thị Cát trình bày do bỏ túi bóng cất dữ nhứng không rõ lý do bị mất (có xác nhận của công an phường Nguyễn Du).

Vì vậy, UBND phường Nguyễn Du thông báo và tiến hành tổ chức niêm yết công khai để lấy ý kiến đóng góp về thông tin GCN QSD đất trên của bà Nguyễn Thị Cát.