Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ " Mùa xuân là Tết trồng cây. Làm cho đất nước càng ngày càng xuân", sáng 18/2/2021 (tức mùng 06 tết Tân Sửu), Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Nguyễn Du đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" tại khu vực tiểu công viên TDP 2 , phường Nguyễn Du.

Tham dự lễ phát động Tết trồng cây, có các đồng chí trong TT đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể, CBCC phường cùng các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố và đông đảo nhân dân tổ dân phố 2, phường Nguyễn Du. 

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho cấp ủy Đảng, chính quyền, đ/c Nguyễn Văn Minh - Phó chủ tịch UBND phường đã nhắc lại lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh về tầm quan trọng của việc trồng cây xanh, đồng thời yêu cầu các đơn vị, tập thể, cá nhân tích cực tổ chức các phong trào trồng cây tại công viên công cộng, xây dựng môi trường cảnh quan xanh, sạch, đẹp. 

Hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và thực hiện kế hoạch lễ phát động trồng cây đầu năm của UBND Thành Phố, UBND Phường tổ chức ra quân trồng cây xanh tại tiểu công viên tổ dân phố 2 và các tuyến đường tại các TDP 1, 3, 6 và tại trụ sở phường. Tổng số cây trồng được trước và sau Tết là 350 cây (200 cây xoài, 100 cây sấu, 50 cây bàng Đài Loan).

Đây là một hoạt động được tổ chức hàng năm, tin tưởng rằng hình ảnh, khí thế của buổi Lễ ra quân đầu xuân và số cây được trồng sẽ là một sự khởi đầu mới tốt đẹp cho phong trào trồng cây, góp phần xây dựng thành phố Hà Tĩnh phát triển toàn diện, bền vững, đảm bảo môi trường đô thị xanh - sạch - đẹp và hoàn thiện và nâng cao các tiêu chí của đô thị loại II.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 134.299
    Online: 18