Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của những ngày đầu xuân, chiều ngày 03 tháng 2 năm 2023, phường Nguyễn Du đã tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Tham dự buổi gặp mặt ở thành phố có địa diện ban chi huy quân sự thành phố, ở phường có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy phường, các đồng chí trong hệ thống chính trị phường; Các đồng chí trong cấp ủy liên đoàn cán bộ tổ dân phố và gia đình đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ.

Thực hiện chỉ tiêu tuyển chọn gọi công dân lên đường nhập ngũ năm 2023, phường Nguyễn Du đã tuyển chọn 01 đồng chí thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Đình Phúc - PBT, chủ tịch UBND phường, CT hội đồng nghĩa vụ quân sự phường tin tưởng và gửi gắm tình cảm, niềm tin vào đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ, người con ưu tú của quê hương nhập ngũ đợt này sẽ phát huy tốt truyền thống cách mạng của quê hương, khắc phục mọi khó khăn gian khổ, không ngừng rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và Đảng và nhân dân tin tưởng giao phó và mong muốn nhiều đồng chí sẽ trưởng thành được đứng trong hàng ngũ của Đảng và phục vụ lâu dài trong Quân đội.

Đ/c Dương Đình Phúc - PBT, chủ tịch UBND phường, CT hội đồng nghĩa vụ quân sự phường phát biểu tại buổi gặp mặt

Trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và người thân, đ/c tân binh Nguyễn Văn Việt Anh đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn sự quan tâm động viên của cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và người thân và hứa sẽ  quyết tâm phát huy tốt truyền thống cách mạng quê hương, sớm hòa nhập với môi trường mới, vượt qua mọi khó khăn gian khổ, không ngừng học tập và rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

đ/c tân binh Nguyễn Văn Việt Anh phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt,  cấp ủy Đảng chính quyền, mặt trận và các đoàn thể phường đã có những món quà gửi đến đồng chí tân binh.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt :