Thực hiện Hướng dẫn số 607/HD-SKHCN ngày 28/4/2023 của Sở Khoa học và Công nghệ hướng dẫn một số nội dung về xét công nhận sáng kiến; đánh giá hiệu quả áp dụng, phạm vi ảnh hưởng của sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh (Hướng dẫn gửi kèm qua hệ thống gửi nhận điện tử). Nhằm để xây dựng các Danh hiệu thi đua hằng năm của cơ quan phường, UBND phường đề nghị CBCC, người HĐKCT tập trung thực hiện tốt các nội dung sau:

1. Nghiên cứu Hướng dẫn số 607/HD-SKHCN ngày 28/4/2023 của Sở Khoa học Công nghệ để tích cực tham gia viết các đề tài sáng kiến kinh nghiệm của lĩnh vực, chuyên môn phụ trách; Khuyến khích các đề tài nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực Cải cách hành chính, giải quyết TTHC; các giải pháp, phương pháp mới trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình, gửi về UBND phường (qua đ/c Đậu Thị Danh, công chức Văn phòng – Thống kê) trước ngày 10/10/2024.

2. Hội đồng xét công nhận sáng kiến phường: Thực hiện đánh giá xét công nhận sáng kiến cho tác giả (đồng tác giả), hoàn thành việc công nhận sáng kiến của cơ quan trước ngày 20/10/2024.

3. Giao công chức Văn phòng - thống kê thực hiện tập hợp hồ sơ, gửi Hội đồng xét công nhận sáng kiến của phường trước ngày tổ chức họp Hội đồng để nghiên cứu.

- Chịu trách nhiệm hướng dẫn, đôn đốc các cá nhân có đăng ký Sáng kiến thực hiện đúng mẫu quy định và nộp về Hội đồng xét công nhận sáng kiến phường đúng thời gian quy định.

- Tập hợp hồ sơ gửi Hội đồng đánh giá hiệu quả áp dụng, phạm vi ảnh hưởng của sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học thành phố (Hội đồng thành phố) qua phòng Kinh tế đúng thời hạn yêu cầu.

Nhận được Công văn này đề nghị các Cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách cơ quan phường nghiêm túc thực hiện./.