Sáng ngày 01/12/2020, Đảng bộ phường Nguyễn Du - TP Hà Tĩnh tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11/2020

Trong dịp này, có 6 đồng chí vinh dự được nhận các huy hiệu cao quý này, trong đó có 01 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm và 01 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thay mặt BCH đảng bộ phường, đ/c Nguyễn Văn Trung - BT Đảng ủy, CT HĐND phường đã  trao Huy hiệu và chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng lần này.

Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Nguyễn Văn Trung - BT Đảng ủy, CT HĐND phường cho biết, buổi Lễ hôm nay là lời cảm ơn và cũng là phần thưởng cao quý, ghi nhận công lao các đồng chí đã đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước. Đ/c Nguyễn Văn Trung - BT Đảng ủy, CT HĐND phường tin tưởng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay sẽ mãi là tấm gương sáng cho lớp Đảng viên trẻ đi sau học tập, noi theo. Đồng thời chúc các đồng chí, dù đã nghỉ hưu, trở về với cuộc sống đời thường thì vẫn luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, gương mẫu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, luôn luôn xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đại diện cho các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng, Đ/c Đặng Thanh Liêm - Đảng viên chi bộ 1, đảng viên được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đã cảm ơn BTC đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng rất trang trọng, đồng thời thể hiện lòng quyết tâm giữ vững lập trường, tư tưởng và luôn cố gắng phấn đấu để phát huy truyền thống của người Đảng viên.

Sau buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng, Đảng bộ phường cũng đã tiến hành họp hội nghị giao ban đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 11, triển khai nhiệm vụ tháng 12 năm 2020. 

Một số hình ảnh: 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 169.910
    Online: 2