Thực hiện văn bản số 1255/UBND-VP ngày 13/5/2024 của UBND thành phố về việc chuyển đơn của công dân về việc kiến nghị liên quan đến cấp điện nước tại khu hạ tầng tái định cư Tổ dân phố 6. Sau khi xem xét nội dung đơn thư, kiểm tra, làm việc với các đơn vị liên quan, UBND phường Nguyễn Du xin báo cáo như sau:

Khu quy hoạch Hạ tầng dân cư tổ dân phố 6, phường Nguyễn Du do UBND phường Nguyễn Du làm chủ đầu tư, đã hoàn thành hạ tầng và đã được UBND Thành phố tổ chức đấu giá, cấp đất tái định cư cho các hộ dân trong năm 2023. Hiện tại, UBND phường đã hoàn thành các thủ tục và đã được đấu nối hệ thống điện, nước sinh hoạt. UBND phường Nguyễn Du cũng đã thông báo cho hộ ông Lê Đình Giáp để làm việc với Điện lực Thành phố, công ty CP cấp nước Hà Tĩnh để làm các thủ tục xin lắp điện nước.

Vậy, UBND phường Nguyễn Du báo cáo UBND thành phố được biết./.